5 XU HƯỚNG SỰ KIỆN DOANH NGHIỆP NÊN TỔ CHỨC VÀO ĐẦU NĂM

Tháng Giêng là tháng ăn chơi” nhưng đầu xuân năm mới không chỉ là thời điểm vui chơi, giải trí. Nếu biết cách tận dụng thời gian này để tổ chức sự kiện thích hợp, các doanh nghiệp sẽ đạt được mục tiêu quảng bá thương hiệu với hiệu quả cao. Vậy thì những sự kiện như thế nào sẽ thích hợp để tổ chức vào đầu năm? Nguyễn Bình xin đưa ra 5 gợi ý cho doanh nghiệp như sau:

Sự kiện khai xuân

Sự kiện khai xuân hay tiệc tân niên là một sự kiện không còn hiếm với doanh nghiệp ngày nay. Đây thường là cơ hội tốt để các doanh nghiệp củng cố lại tinh thần làm việc cho tập thể công nhân viên sau thời gian nghỉ ngơi dài. Doanh nghiệp có thể nhân sự kiện này để tạo cảm hứng cho công nhân viên với các mục tiêu đặt ra cho sự phát triển mạnh mẽ hơn trong năm mới.

Tổ chức sự kiện đầu năm – Nguyễn Bình

Lễ khai trương

Lễ khai trương là sự kiện đánh dấu sự ra đời của doanh nghiệp. Tổ chức khai trương vào đầu năm cũng là một sự lựa chọn khá phổ biến của nhiều công ty. Lễ khai trương đầu năm vừa là sự kiện thông báo, chúc mừng sự khởi đầu của hoạt động kinh doanh, vừa đặt “ngôi sao hy vọng” cho một năm mới thành công và nhiều may mắn. Chính vì vậy nên việc lên kế hoạch tổ chức cẩn thận, tỉ mỉ là rất quan trọng.

Lễ ra mắt sản phẩm

Ngoài khai trương, doanh nghiệp cũng có thể xem xét tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm đầu năm. Với một sự kiện ra mắt hiệu quả, phù hợp với không khí rộn ràng của dịp năm mới, doanh nghiệp có thể nâng cao cả hiệu quả kinh doanh sản phẩm. Nâng cao độ nhận diện cho chính thương hiệu của mình.

Hội chợ / triển lãm thương mại

Hội chợ thương mại là hoạt động xúc tiến thương mại phổ biến tại nhiều nơi trên thế giới. Hội chợ được tổ chức để các doanh nghiệp trong một ngành kinh doanh quảng bá dịch vụ. Quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình. Đây cũng là nơi gặp gỡ, ký kết hợp đồng và trao đổi kinh nghiệm của đối tác thương mại.

Tổ chức sự kiện đầu năm – Nguyễn Bình

Hoạt động tập thể

Các hoạt động tập thể đầu năm như du xuân, từ thiện,… Luôn có tác dụng gắn kết nội bộ. Doanh nghiệp có thể kết hợp các hoạt động thư giãn này với việc truyền tải. Nâng cao kiến thức và kĩ năng cho đội ngũ nhân viên. Dùng hoạt động để thể hiện các giá trị mà mình đang hướng đến. Sau một kỳ nghỉ dài, đây sẽ là phương thức hiệu quả mà không gây căng thẳng để thúc đẩy năng suất làm việc của doanh nghiệp.

Các sự kiện đầu năm có ý nghĩa rất lớn với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong năm mới. Vì vậy, doanh nghiệp cần lên kế hoạch cẩn thận và có đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Nếu bạn có kế hoạch tổ chức sự kiện trong năm mới 2022, hãy liên hệ ngay với Nguyễn Bình để nhận được sự tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình, tận tâm. Với hơn 10 năm phát triển và kinh nghiệm hợp tác với nhiều thương hiệu lớn. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp làm hài lòng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *