CHO THUÊ DÙ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Cho Thuê Dù Tổ Chức Sự Kiện

Cho thuê dù tổ chức sự kiện – Hoạt động ngoài trời trong điều kiện nắng nóng, mưa gió. Sẽ không đảm bảo sức khỏe cho người tham dự luôn là mối bận tâm hàng đầu của ban tổ chức sự kiện. Với chi phí thấp, độ che phủ rộng, dễ lắp đặt trên nhiều khuôn viên, địa hình. Đây là những yếu tố mà một đơn vị tổ chức sự kiện thường chọn dù che cho các sự kiện của mình.

Bằng sự chuyên nghiệp trong cách thức vận hành và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. NGUYỄN BÌNH tự hào là đơn vị cho thuê dù tổ chức sự kiện uy tín và phù hợp cho từng sự kiện riêng biệt. Với mẫu mã đa dạng. Luôn được đầu tư để bắt kịp xu hướng tổ chức sự kiện mới nhất. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho quý khách hàng các loại dù chất lượng cao với mức chi phí vô cùng hấp dẫn. Đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

Nhiều mẫu mã và kích thước

NGUYỄN BÌNH cho thuê dù tổ chức sự kiện với nhiều mẫu mã và kích thước :

Dù che, dù tròn, dù 2 mái, dù 2 trụ, dù cánh dơi, dù che kích thước lớn….

Dù che có trụ, dù che không trụ….

Dù tròn với dk: 10m, 12m, 15m, 18m ……40m….

Dù cánh dơi (dù 2 đỉnh): 10m x 15m. 10m x20m. 10m x25m. 10m x 30m…..

Dù bán nguyệt với dk: 10m  20m 30m  40m…

Màu sắc : trắng-xanh, trắng-đỏ…..

Các loại có kết cấu khung trụ bằng sắt vuông phi 25, tiết diện 22cm. Các đoạn trụ dù được nối với nhau bằng bu long chắc chắn. Vải dù được làm bằng chất liệu cao, bền, đẹp, màu sắc đa dạng ,đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.

NGUYỄN BÌNH cho thuê dù tổ chức sự kiện trong các lễ hội, lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ khởi công, lễ động thổ hoặc các hội chợ, triển lãm, gian hàng trưng bày, liên hoan, sinh nhật, hội trợ, tiệc cưới…. Đặc biệt chúng tôi còn cho thuê dù tổ chức sự kiện theo yêu cầu với chi phí hợp lý hơn so với các nơi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *