CÔNG TY TỔ CHỨC CÁC SỰ KIỆN TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP

Tổ chức sự kiện trọn gói, chuyên nghiệp, uy tín

Tổ chức trọn gói là dịch vụ được yêu cầu nhiều nhất tại bất kỳ công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nào. Bởi tính hiệu quả và tiết kiệm giữa các khâu khi tổ chức event. Với gần 15 năm trong nghề sự kiện, Nguyễn Bình đã có đầy đủ kinh nghiệm khi tổ chức các sự kiện trọn gói chuyên nghiệp tại TPHCM cũng như các tỉnh thành khác.

Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói bao gồm ?

Không tốn nhiều thời gian, công sức để giám sát cũng như hoạch định tổ chức các hoạt động trong sự kiện. Từ việc xây dựng ý tưởng, kịch bản đến tuyển chọn nhân sự, thiết kế lắp ráp sân khấu… Bạn chỉ cần đến tham dự, phát biểu, tiếp khách và vỗ tay ra về. Vừa tiết kiệm lại hiệu quả.

Các đầu việc trong dịch vụ trọn gói bao gồm:

  • Khảo sát, lên ý tưởng tổ chức sự kiện
  • Xây dựng kịch bản tổ chức chuyên nghiệp, hoành tráng
  • Cung cấp trang thiết bị sự kiện: Hệ thống âm thanh, loa treo nhập khẩu. Hệ thống ánh sáng, sân khấu đa dạng thiết kế theo yêu cầu. Màn hình LED hiện đại indoor và outdoor full HD. Hệ thống nhà giàn không giàn hợp kim nhôm tiêu chuẩn. Ghế Ban quýt phủ váy trắng bọc nơ nhiều màu. Bàn sự kiện phủ vải trắng quây váy đa dạng màu. Thảm trải sàn phong phú nhiều lựa chọn. Cổng hơi song long trầu nguyệt…
  • Cung cấp nhân sự sự kiện: MC, PG, lễ tân, ca sĩ, nhóm nhảy, nhóm múa, đội lân sư rồng…
  • Giám sát quá trình tổ chức sự kiện. Điều phối các hoạt động để sự kiện diễn ra thành công.

Rủi ro khi doanh nghiệp tự tổ chức sự kiện

Hơn 90% các công ty, doanh nghiệp tự tổ chức sự kiện đều xảy ra rủi ro. Nhiều sự kiện đã phải tạm hoãn hoặc không thành công. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp.

Các rủi ro doanh nghiệp thường mắc phải đó là:

  • Rủi ro về trang thiết bị sự kiện: thuê các trang thiết bị cũ, chất lượng âm thanh, hình ảnh kém, khiến sự kiện nhàm chán, dở dang. Đường dây điện quá tải dẫn đến chậm cháy do không có sơ đồ dẫn điện từ trước…
  • Rủi ro về nhân sự: ca sỹ, mc, lễ tân… đến muộn, làm chậm tiến trình tổ chức sự kiện. Có một số trường hợp ca sĩ không đến được, hủy lịch hẹn khiến doanh nghiệp bối rối, không biết hướng xử lý.
  • Rủi do trong quá trình thiết kế, lắp đặt sân khấu. Doanh nghiệp không có kinh nghiệm sắp xếp, phân bổ đầu công việc dẫn đến chậm trễ, không hoàn thành tiến độ. Hoặc sân khấu lỏng lẻo, gây nguy hiểm cho khách mời tham dự.

Vậy giải pháp để giải quyết những rủi ro này là gì? Đó là sử dụng dịch vụ tổ chức trọn gói của các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Tiết kiệm, nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo thành công tại Công Ty TNHH MTV DV Nguyễn Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *