cho thuê bạt giá rẻ

Dịch vụ

Nhà bạt & Sự kiện

Nhà bạt sự kiện

4.9/5 - (11 bình chọn)

Nhà bạt sự kiện là gì ?

Còn được gọi là nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện là mối quan tâm chú trọng đầu tiên của những gia chủ khi muốn tổ chức sự kiện. Những nhà bạt sự kiện dùng để che mưa che nắng. Cũng là những vật dụng dùng chính tạo ra khung cảnh cho buổi lễ, buổi sự kiện của bạn. Những nhà bạt này chủ yếu được sử dụng cho những buổi sự kiện ngoài trời.

nha-bat-su-kien

1. Tầm quan trọng:

Chắc chắn không có ai mong muốn buổi lễ, buổi sự kiện của mình có sự cố sản ra. Nhất là sự cố với nhà bạt như là bị trùng bạt, lỗi phông, đảm bảo sự liên tục của sự kiện, giúp sự kiện được tổ chức suôn sẻ, không bị gián đoạn bởi các yếu tố thiên nhiên.

 Vậy làm sao để bạn có thể an tâm giao việc tổ chức sự kiện của mình cho một đơn vị tổ chức sự kiện. Tiêu chí như thế nào để có thể đánh giá tốt được một đơn vị tổ chức sự kiện đáng tin cậy, bài viết này sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

2. Đặc điểm:

Thiết bị nhà bạt không gian này được sử dụng dành cho những sự kiện được tổ chức ngoài trời (công viên, sân vận động,…). Đây là những không gian có diện tích rộng lớn, có sức chứa được lên đến các trăm nghìn người tham gia. Tuy nhiên, vì yếu tố thời tiết (nắng, mưa) sẽ có thể ảnh hưởng đến quá trình tổ chức sự kiện, đó sử dụng nhà bạt không gian chính là giải pháp tối ưu giúp cho sự kiện được diễn ra một cách suôn sẻ nhất có thể.

3. Cấu tạo:

Để đảm bảo cho tính tiện lợi, cơ động cho nên thường thì sẽ không sử dụng nhiều vật liệu phức tạp như một ngôi nhà hoàn chỉnh mà thường sử dụng 2 vật liệu cơ bản đó chính là sắt ống, sắt hộp để dựng lên phần khung cho nhà bạt và phông bạt dùng để che nắng, mưa. Theo đó, tùy vào mục đích của sự kiện mà đơn vị đảm nhận việc bố trí nhà bạt không gian sẽ thay đổi kích cỡ, quy mô cho phù hợp.

nha-bat-khong-gian

Xem thêm: Nhà bạt không gian là gì ?

Nhà bạt sự kiện tốt là như thế nào ?

Để có thể lắp đặt một nhà bạt cho tốt, đơn vị thi công sẽ cần huy động đội ngũ nhân công dựng lên một bộ khung có tác dụng như dằm, cột nhà để có thể chống đỡ một cách chắc chắn từ sắt ống và sắt hộp kết hợp cùng những trang thiết bị thích hợp khác.

Tiếp theo, để có thể đảm bảo cho không gian nhà bạt sạch sẽ, không bị mưa nắng thì đơn vị thi công sẽ phủ những tấm phông, bạt che lên phần khung đã được lắp đặt nhằm mục đích bảo quản được lâu dài hơn.

nha-bat-su-kien-tot

Thuê nhà bạt không gian giá cạnh tranh tại Nguyễn Bình

Công Ty TNHH Dịch Vụ Nguyễn Bình là một đơn vị kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành tổ chức sự kiện. Với sự Chuyên nghiệp, tận tâm trong tổ chức sự kiện, luôn chuẩn bị những phương án dự phòng cho mọi trường hợp. Chúng tôi tin rằng có thể làm hài lòng khách hàng đã đặt niềm tin.

Liên hệ để được tư vấn

1. Nguyễn Bình lắp đặt nhà bạt uy tín:

Việc lắp đặt nhà bạt không gian nghe có vẻ như khá đơn giản nhưng cũng cần chuyên môn rất cao mới có thể làm được. Hiện nay chúng tôi nhận thiết kế và lắp đặt nhà bạt, phục vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, hấp dẫn & ấn tượng với mức giá vô cùng hợp lý. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà đội ngũ nhân sự chúng tôi có thể đề xuất mẫu nhà bạt không gian thích hợp với không gian tổ chức sự kiện của quý khách hàng.

 

2. Nhà bạt Nguyễn Bình đa dạng mẫu mã, kích thước:

 • Nhà bạt chữ A dùng tổ chức sự kiện:
  • Chiều ngang 10m
  • Chiều ngang 12m
  • Chiều ngang 15m
  • Chiều ngang 16m
  • Chiều ngang 18m
  • Chiều ngang 20m
  • Chiều ngang 24m

Chiều dài không giới hạn tùy theo nhu cầu không gian của khách hàng. Chiều dài của nhà bạt được nối bằng nhiều nhịp, mỗi nhịp dài trung bình 6m. Khung nhà bạt sử dụng sắt truss Ø34 dày 1,8mm tạo sự chắc chắn cho nhà bạt.

Chiều cao từ 3 – 4m.

nha-bat-to-chuc-su-kien

 

 • Nhà bạt mái vòm dùng tổ chức sự kiện:
  • Chiều ngang 20m
  • Chiều ngang 22m
  • Chiều ngang 24m
  • Chiều ngang 26m

Chiều dài không giới hạn tùy theo nhu cầu không gian của khách hàng. Chiều dài của nhà bạt được nối bằng nhiều nhịp, mỗi nhịp dài trung bình 10m. Có thể chịu được sức nặng của 1 tấn thiết bị. Khung nhà bạt được sử dụng bằng sắt ống nhúng kẽm Ø 49 dày 2mm, kết cấu vô cùng chắc chắn. 

Chiều cao tối đa 11m mang lại không gian rộng lớn, thoải mái.

nha-bat-mai-vom

 

 • Thiết kế theo yêu cầu:

Tùy theo nhu cầu khách hàng, chúng tôi nhận thiết kế nhà bạt theo ý tưởng. Khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng, không gian, mục đích hoạt động. Nguyễn Bình sẽ tư vấn bám theo nhu cầu của quý khách.

Sự hài lòng của quý khách luôn là tiêu chí hoạt động của chúng tôi !

nha-bat-mai-vom-su-kien

3. Giá cả cạnh tranh:

Trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp nhà bạt dùng tổ chức sự kiện. Tiêu chí khách hàng quan tâm nhiều nhất để lựa chọn cho mình 1 bộ nhà bạt ưng ý vẫn là chất lượng và giá cả.

Hiểu được lẽ đó. Nguyễn Bình luôn phát huy để sản phẩm nhà bạt của chúng tôi vừa đạt chuẩn chất lượng vừa tối ưu về giá. Để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ nhà bạt của Nguyễn Bình lâu dài.

Quy trình cho thuê nhà bạt tổ chức sự kiện

quy-trinh-cho-thue-nha-bat-su-kien

Câu hỏi đặt ra

Tôi cần thuê nhà bạt tổ chức sự kiện dài ngày, không biết Nguyễn Bình có đáp ứng được không?

Lựa chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp nhà bạt sự kiện sử dụng dài ngày là lựa chọn đúng đắn nhất. Do khung nhà bạt của chúng tôi được kết cấu rất chắc chắn, có thể chống chọi với mọi điều tiết. Mái bạt dày dặn và thiết kế thẩm mỹ mang lại cảm giác an toàn và thoải mái cho người ngồi bên trong.


Muốn tìm hiểu thêm về Nguyễn Bình trước khi hợp tác thì phải làm thế nào ?

Chúng tôi rất vui vì được quý khách hàng quan tâm. Khách hàng có thể truy cập vào website chính thức của chúng tôi bằng link www.nguyenbinh.com và chọn mục GIỚI THIỆU. Hoặc gọi vào số hotline dưới đây để được bộ phận tư vấn của Nguyễn Bình giải đáp thắc mắc của quý khách. Trân trọng !

 

LIÊN HỆ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Đánh giá từ khách hàng