Triên lãm hội chợ khuyến mãi

Triên lãm hội chợ khuyến mãi

4.5/5 - (106 bình chọn)

Đội ngũ Nguyễn Bình sau nhiều năm kinh nghiệm đã hiểu rõ điều làm ấn tượng với khách hàng. Chính là cung cấp nhà bạt hội chợ, không gian tại triển triển lãm hội chợ khuyến mãi. Từ đó, đội ngũ thiết kế sẽ dựa trên thực tế này để đưa ra những ý tưởng nhắm vào tính năng sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu để làm nên một khu vực trưng bày đạt chuẩn với ba “nhất”: “đẹp nhất, độc nhất và lạ nhất”.

Đôi nét về hội chợ khuyến mãi 2020

Tại sân khấu chính hội chợ được trang trí tổng thể hoành tráng. Diễn ra ấn tượng với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn trong 6 ngày: Chương trình Vườn hồng âm nhạc – chủ đề “Nụ cười tuổi thơ” với sự góp mặt của Nhà thiếu nhi thành phố và vui cười cùng chú hề Sido và các tiết mục hài, xiếc, ảo thuật.

hoi-cho-khuyen-mai

Chương trình ca nhạc tạp kỹ tại sân khấu chính diễn ra hằng đêm vào lúc 15g30. Chương trình ca múa nhạc hài kịch chuyên nghiệp cùng sự hiện diện của các ngôi sao ca nhạc, danh hài đang được yêu thích bậc nhất hiện nay. – Nhà bạt hội chợ

hoi-cho-khuyen-mai-1

Hội chợ Khuyến mãi năm 2020 được Nguyễn Bình tổ chức là một điểm tham quan mua sắm sôi động cho người dân thành phố. Khách du lịch trong và ngoài nước cũng không ngoại lệ.

Đến với Nguyễn Bình bạn sẽ được trải nghiệm sản phẩm nhà bạt chất lượng.

Bộ sưu tập hình ảnh về nhà bạt hội chợ do Nguyễn Bình thi công:

hoi-cho-khuyen-mai-2

hoi-cho-khuyen-mai-3

hoi-cho-khuyen-mai-4

hoi-cho-khuyen-mai-5

hoi-cho-khuyen-mai-6

hoi-cho-khuyen-mai-7

hoi-cho-khuyen-mai-8

hoi-cho-khuyen-mai-9