ĐƠN VỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN UY TÍN

Làm thế nào để có thể tìm được cho mình một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp với giá cả hợp lý tại Thành phố Hồ Chí Minh? Giữa trăm nghìn đơn vị. Quả thật sẽ khó khăn đối với khách hàng trong việc “chọn mặt gửi vàng”. Bạn đã có những tiêu chí riêng để chọn cho mình một đơn vị chưa? Nếu chưa hãy cùng Nguyễn Bình điểm qua những tiêu chí đánh giá sự chuyên nghiệp của một công ty tổ chức sự kiện.

Đội ngũ nhân sự

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện. Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Nguyễn Bình đã đồng hành và góp phần tạo nên thành công cho hàng nghìn sự kiện lớn nhỏ khác nhau.

Điểm mạnh nhân sự

Điểm mạnh của chúng tôi là nguồn nhân sự trẻ trung, năng động. Ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao. Có khả năng giải quyết được các vấn đề từ địa lý, thời tiết đến thiết bị âm thanh – ánh sáng, và yếu tố con người. Đội ngũ nhân viên được đào tạo và làm việc theo quy trình bài bản, từ quá trình lập kế hoạch cho đến khâu tổ chức. Luôn theo dõi và kịp thời xử lý các sự cố một cách kịp thời và hợp lý.

Dồi giàu kinh nghiệm – Kỹ năng

Suốt quá trình thành lập và phát triển, Công Ty Nguyễn Bình đã nắm trong tay bí quyết vàng để quy trình tổ chức sự kiện luôn diễn ra theo những gì đã được định sẵn. Chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi những lúc có những sự cố ngoài ý muốn xảy đến. Nhưng với sự chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên đã tức thời khắc phục sự cố để sự kiện được diễn ra tốt đẹp.

Đa dạng loại hình sự kiện

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp – Nguyễn Bình ra đời với sứ mệnh mang đến sự thành công rực rỡ cho các sự kiện. Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sự kiện, chúng tôi đã tổ chức trên dưới 1000 sự kiện quy mô từ vài trăm đến hàng nghìn người với đa dạng các loại hình tổ chức. Như: Lễ khánh thành – khai trươngLễ kỷ niệm công ty – doanh nghiệpHội nghị khách hàngTổ chức sự kiện trọn góiLễ tất niên – tân niên,… Chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng những yêu cầu khắt khe từ vị trí địa lý, thiết bị, nhân sự, ý tưởng, nội dung… Sự thành công và khác biệt của Nguyễn Bình được dựa trên sự hài lòng của quý khách hàng và sự thu hút của sự kiện đối với người tham dự.

Xây dựng ngân sách phù hợp

Một sự kiện muốn thành công không thể thiếu những yêu cầu chi tiết về ngân sách, đừng quá lo lắng. Nếu bạn không đủ kinh phí với kế hoạch tổ chức sự kiện mà mình đã đề ra. Chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp để tối ưu hóa ngân sách của bạn.

Ý tưởng sáng tạo độc đáo

Trước khi những sự kiện diễn ra hoành tráng. Đội ngũ nhân viên sáng tạo nắm bắt xu hướng kịp thời nhanh chóng để tạo ra những ý tưởng mới lạ, độc đáo. Tạo ra những key moment “đắt giá” mang đến điểm nhấn ấn tượng cho chương trình.

Chúng tôi luôn biết rằng sự kiện không chỉ thể hiện quy mô, tầm cỡ của doanh nghiệp. Mà nó còn là cơ hội thể hiện tiếng nói, khắc sâu dấu ấn thương hiệu riêng trong lòng khách hàng và đối tác. Vì vậy, chúng tôi luôn xây dựng kịch bản chương trình dựa trên các tiêu chí:

  • Phù hợp với quy mô, tính chất sự kiện.
  • Phù hợp với lĩnh vực, ngành nghề hoạt động.
  • Phù hợp với ngân sách và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Nguyễn Bình sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại. Chất lượng luôn được cập nhật và đổi mới liên tục. Cập nhật thường xuyên các xu hướng mới trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Luôn đáp ứng yêu cầu chi tiết và đầy đủ. Đa dạng các thể loại sự kiện từ tổ chức lễ khai trương, tiệc tất niên, tiệc liên hoan, chương trình biểu diễn nghệ thuật,… Am hiểu tường tận từng loại thiết bị. Chúng tôi luôn tư vấn để tìm ra được giải pháp chuyên nghiệp. Chọn lựa các thiết bị có công suất, tính năng phù hợp với từng không gian; địa điểm vừa tiết kiệm chi phí. Mang đến hiệu ứng tốt nhất cho chương trình.

Lý do Nguyễn Bình là đơn vị tổ chức sự kiện uy tín

Là đơn vị tổ chức sự kiện uy tín. Trong suốt 10 năm qua chúng tôi chưa ngừng cải tiến và phát triển chất lượng, dịch vụ. Đã gặt hái không ít thành công trong chặn đường hoạt động của mình. Khẳng định vị thế là một trong những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu. Với phương châm không ngừng nỗ lực mỗi ngày để thay đổi, làm mới mình. Luôn hướng đến sự hoàn hảo trong từng sự kiện Nguyễn Bình mang đến.

Về TP. HCM

Thành phố Hồ Chí Minh, còn gọi bằng tên cũ phổ biến là Sài Gòn, là thành phố lớn nhất ở Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa. Đây còn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, giải trí và giáo dục tại Việt Nam. Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc trung ương thuộc loại đô thị đặc biệt của Việt Nam cùng với thủ đô Hà Nội. Nằm trong vùng chuyển tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, thành phố này hiện có 16 quận, 1 thành phố và 5 huyện, tổng diện tích 2.095 km2 (809 dặm vuông Anh). Theo kết quả điều tra dân số chính thức vào thời điểm ngày 1 tháng 4 năm 2019 thì dân số thành phố là 8.993.082 người (chiếm 9,35% dân số Việt Nam), mật độ dân số trung bình 4.293 người/km² (cao nhất cả nước). Tuy nhiên, nếu tính những người cư trú không đăng ký hộ khẩu thì dân số thực tế của thành phố này năm 2018 là gần 14 triệu người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *