Lễ kỷ niệm 65 năm thành lập Đại học Bách Khoa

Sáng 27.10.2022, Trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia TP.HCM đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 65 năm ngày thành lập trường. Chương trình do công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) đồng thực hiện với sự góp mặt của chủ tịch THACO – ông Trần Bá Dương, đồng thời là chủ tịch cựu sinh viên trường Đại học Bách khoa.

Buổi lễ được tổ chức tại khuôn viên trường Đại học, có sự góp mặt của hơn 200 khách mời tham dự, đa số khách mời là các doanh nhân chính khách thành đạt nên sự chỉnh chu và chuyên nghiệp trong khâu tổ chức được đặt lên hàng đầu.

Nhà bạt với đầu hồi Tam giác

Nhà bạt kiên cố có Tam giác sử dụng loại đóng khung và bắn bạt hiflex cứng cáp, có in logo trường ĐH Bách Khoa tạo nên một không gian buổi lễ chỉnh chu và chuyên nghiệp. Mặt khác, loại Tam giác này có khả năng giúp nhà bạt chịu được áp lực từ sức gió trực tiếp.

Tam giác đóng khung và bắn bạt hiflex in logo trường
Khung nhà bạt được thi công lắp ráp kiên cố

Pallet & sàn trải thảm

Để khắc phục địa hình thi công trên nền đất không bằng phẳng, có thể gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng, Nguyễn Bình sử dụng Pallet nhựa và trải thảm nền.

Thi công trải Pallet nhựa trên nền đất
Khung cảnh bên trong sự kiện có sàn trải thảm và sân khấu

Nhà bạt hậu cần có cửa ra vào

Điểm đặc biệt ở dự án lần này là chiếc cửa ra vào dành cho nhân viên phục vụ buổi tiệc được đặt ở khu nhà bạt hậu cần. Chiếc cửa kéo này vừa giúp cho không gian trở nên kín đáo, vừa có thể giúp nhân viên di chuyển linh hoạt trong khi diễn ra sự kiện.

Vách bạt

Nhà bạt có thể được trang trí các loại vách khác nhau theo yêu cầu của khách hàng và nhằm làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà bạt.

Vách bạt nilon dày trong suốt ở sảnh chính
Vách đóng khung căng bạt trắng ở nhà hậu cần

LIÊN HỆ HỢP TÁC:

• Hotline: 0937 327 777

• Email: khanhquangnguyen3694@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937.327.777