Sự Kiện Khánh Thành Nhà Máy Samil – Hàn Quốc

Vào ngày 21/11/2022 vừa qua, Lễ Khánh thành Nhà máy sản xuất Thuốc nhỏ mắt SAMIL, một thương hiệu úy tín đến từ Hàn Quốc, đã được diễn ra với sự tốt đẹp ngoài mong đợi. Góp công lớn trong thành công lần này chắc chắn không thể không khắc đến dịch vụ của Nguyễn Bình.

Địa điểm: Khu Công nghệ cao Quận 9, TP.HCM.

Tổng thời gian thi công và lắp dỡ: 15 ngày.

Toàn cảnh công trình

Khung cảnh bên ngoài nhà bạt

Dự án Nhà bạt cho công ty Samil có diện tích che phủ lên đến 600m2, được chia làm 4 khu vực bao gồm: sảnh chính, phòng VIP, phòng hậu cần và khu đón tiếp khách.

Vách che 2 mặt hàn khung bạt hiflex trắng (2 da), nhằm mang lại tính thẩm mỹ cao, chức năng chắn sáng tốt và cách âm tốt. Bên trong nhà bạt được yêu cầu trang trí hệ thống đèn riêng nên tuyệt đối không để xuyên sáng từ bên ngoài, và cũng đảm bảo được công suất máy lạnh tối ưu.

Nhà bạt sử dụng la phông trần vải trắng tạo không gian rộng rãi, sang trọng đẳng cấp. Tam giác sử dụng loại đóng khung và bắn bạt hiflex chuyên nghiệp đã in sẵn logo thương hiệu Samil, giúp không gian nhà bạt kín, chịu được áp lực gió trực tiếp và không bị bay phấp phới.

Sảnh đón khách

Không gian phòng sảnh đón khách sử dụng la phông khung bắn bạt trắng chuyên nghiệp và sàn trải thảm.

Không gian phòng VIP

Khu vực phòng VIP dùng la phông khung bắn bạt trắng vừa tạo không gian như trần nhà chuyên nghiệp, vừa có khả năng làm tăng hiệu suất máy lạnh đặt bên trong nhà bạt. Sàn nhà bạt trải thảm với màu sắc thanh lịch phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Lắp đặt máy lạnh

Việc lắp đặt máy lạnh cần phải được nghiên cứu tính toán kỹ từ khâu thiết kế, khớp với thiết kế tổng thể của cả kiến trúc nhà bạt và các hệ thống điện, hệ thống thoát nước. Bên trong nhà bạt được thiết kế đảm bảo không gian kín để duy trì nhiệt độ bên trong mát mẻ khoảng 25 độ.

Khung cảnh bên trong nhà bạt

Khung cảnh bên trong nhà bạt, nơi diễn ra sự kiện khánh thành trọng đại của nhà máy Samil. Sàn trải thảm kín toàn bộ khu vực sự kiện, lắp đặt đèn trang trí và hệ thống máy lạnh đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian sự kiện. Không gian sân khấu được trang trí booth và màn hình LED.

Quá trình thi công

Khâu xây dựng

Để khắc phục tình trạng địa hình xấu, sình lầy do mưa gió, gây khó khăn cho việc đi lại. Chúng tôi sử dụng sàn pallet nhựa (2 lớp pallet) nhằm tối ưu mặt bằng nơi tổ chức sự kiện.

Cảnh công nhân đang thi công xây dựng nhà bạt

Khung cảnh công nhân công ty Nguyễn Bình làm việc ngày đêm để theo kịp tiến độ

Lắp mái che Tam giác và sàn lót Pallet nhựa

Hình ảnh thi công những ngày hoàn thành

Khâu lắp đặt và trang trí

Sự thành công của mỗi một sự kiện nhà bạt ở Nguyễn Bình không chỉ nhờ vào trang thiết bị, vật liệu hiện đại mà còn nhờ vào những bàn tay tỉ mỉ của các người thợ lành nghề ở Nguyễn Bình. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

Công nhân tỉ mỉ làm việc trong khâu lót thảm sàn

Hình ảnh người thợ lắp đặt cửa sắt ra vào

Người thợ chăm chú lắp đặt la phông trần

LIÊN HỆ HỢP TÁC:

• Hotline: 0937 327 777

• Email: khanhquangnguyen3694@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937.327.777