Cho thuê gian hàng hội chợ

Trải qua 10 năm thành lập và phát triển, Nguyễn Bình đã phục vụ hàng trăm khách hàng là các doanh nghiệp, ban ngành tổ chức các ngày hội việc làm, ngày hội nghề của các ban ngành và đoàn thể.

Cho thuê và lắp dựng gian hàng hội chợ là “đứa con tinh thần” gầy dựng nên thương hiệu của chúng tôi. Không quá khó để bắt gặp gian hàng hội chợ do Nguyễn Bình cung cấp tại các triển lãm/ hội chợ ở TP.HCM.

Năng lực của Nguyễn Bình

Với khả năng cung ứng hơn 100 gian hàng được lắp đặt trong vòng 36 tiếng ở Hội chợ giống nông nghiệp TP.HCM là một ví dụ minh họa cho năng lực và chất lượng sản phẩm, uy tín của Nguyễn Bình.

Chúng tôi sẽ san sẽ khối lượng công việc cùng với khách hàng. Đảm bảo chất lượng gian hàng, thiết bị và bàn giao đúng tiến độ. Luôn tạo cho khách hàng cảm thấy an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Số lượng – Chất lượng đảm bảo

Nguyễn Bình đã đầu tư số lượng lớn gian hàng tiêu chuẩn MỚI (đảm bảo gian hàng mới >90%) với giá CỰC CHẤT để phục vụ các doanh nghiệp tổ chức các chương trình hội chợ và triễn lãm trên địa bàn các tỉnh miền đông nam bộ.

Gian hàng hội chợ là một loại booth được dùng cho các chương trình hội chợ triển lãm có quy cách về kích thước và những yêu cầu nhất định.

KÍCH THƯỚC GIAN HÀNG HỘI CHỢ

Một gian hàng tiêu chuẩn thường có kích thước là 3x3x2,4m. ( Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng ).

  • Diện tích 3x3m = 9m2
  • Phần vách cao 2,4m
  • Một bàn có kích thước 1,2×0,5×0,75m
  • 02 chiếc ghế nệm phủ áo và nơ
  • 01 bóng đèn huỳnh quang
  • 01 quạt
  • 01 ổ cắm điện.

Phần bên trên là 3 thanh ngang có kích thước 0,25x3m dán bảng tên công ty. Sản phẩm có 2 loại là: gian hàng hội chợ dùng trong nhà và dùng ngoài trời.

3 Lý do đặt thuê gian hàng tại Nguyễn Bình

  • Nhân sự đông – phục vụ khách hàng bằng sự TẬN TÂM và CHU ĐÁO
  • Với số lượng nhân sự TOP đầu ngành sự kiện, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Nhân sự trẻ và năng động nên sự linh hoạt trong công việc và hỗ trợ khách hàng cũng dễ dàng.

Chất lượng tốt, tồn kho thiết bị lớn là lợi thế cạnh tranh thứ hai

Bằng sự đánh giá của khách hàng qua những bảng khảo sát sau chương trình đã chứng minh được chất lượng và dịch vụ của Nguyễn Bình cung cấp.

Chúng tôi luôn có sẵn số lượng tồn kho. Thiết bị tổ chức sự kiện lớn đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng với giá tốt nhất.

Giá rẻ so với chất lượng và dịch vụ tương đương trên thị trường

Bằng việc nhân sự được đào tạo tốt, phục vụ bằng sự TẬN TÂM và CHU ĐÁO sẽ hỗ trợ các vấn đề phát sinh khi tổ chức sự kiện.

Ngoài sản phẩm trên, chúng tôi có gần 200 các loại thiết bị cho thuê khác nhau. Khách hàng không cần thuê gom nhiều nơi để có giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *