Công Ty TNHH TM DV Nguyễn Bình | 0937 327 777

Công Ty TNHH TM DV Nguyễn Bình | 0937 327 777

Công Ty TNHH TM DV Nguyễn Bình | 0937 327 777

Công Ty TNHH TM DV Nguyễn Bình | 0937 327 777

Công Ty TNHH TM DV Nguyễn Bình | 0937 327 777
Công Ty TNHH TM DV Nguyễn Bình | 0937 327 777
GIỚI THIỆU

nguyen-binh

 

Thời buổi công nghệ hiện nay vừa cho ra đời nhà bạt che nắng, che mưa tốt nhất cho tất cả những ngôi nhà và đem tới sự vững chắc cho các sự kiện - hội nghị tại Việt Nam. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nguyễn Bình chuyên thi công nhà bạt, mái che trên toàn địa bàn Đông Nam Bộ hân hạnh phục vụ quý khách với phương châm: “ Sự thành công và vững chắc của bạn, là niềm tự hào và bước tiến lớn của chúng tôi !”

 

nguyen-binh

 

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

su-menh-tam-nhin

gia-tri-cot-loi

 

 

Sứ mệnh chính của Nguyễn Bình: Cho thuê nhà bạt, phục vụ tổ chức sự kiện ngoài trời ( Thi công và dàn dựng chuyên về kỹ thuật ).

 

Tại sao phải chọn Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nguyễn Bình

 

1. Có số lượng nhà bạt lớn hơn 25000m2, thị trường có nhiều nhất 2 đến 3 công ty có số lượng tương đương

2. Đã từng thi công ở những nhà máy nghiêm ngặt về an toàn trong thi công (P&G, Hoá Dầu Long Sơn, Nestle,….)

3. Hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường thi công nhà bạt toàn quốc, lựa chọn Nguyễn Bình là sự quyết định đúng đắn nếu bạn đang cần có 1 bộ nhà bạt đúng ý và chất lượng hoặc 1 buổi Tổ chức sự kiện thành công mỹ mãn.

4. Với thời đại phát triển không ngừng, thi công phải phù hợp với công nghệ và đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối, Nguyễn Bình luôn đầu tư và sử dụng máy móc thiết bị chuyên dụng đạt chuẩn như: Máy pin chuyên dụng siết bu lông... Mang đến cho bạn sự an tâm khi sử dụng dịch vụ của Nguyễn Bình. Ngoài ra công ty chúng tôi còn sử dụng nhiều phương pháp lắp đặt, tùy theo tình hình địa lý và điều kiện thời tiết mà lựa chọn ( Xe cẩu, tời, Pá Lăng, Xít, ...)

5. Nguồn nhân lực dồi giàu, tuyển chọn thợ có đầy đủ kinh nghiệm, có để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và ứng phó được mọi tình huống một cách tốt nhất.

6. Kho bãi tiện trong việc lưu thông hàng hoá (ko bị cấm giờ gần tuyến các tuyến cao tốc và quốc lộ).

nha-bat

Thi công lắp đặt nhà bạt

 

 

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 

 

Mục tiêu của Nguyễn Bình

 

 - Với sự chuyên nghiệp và phục vụ khách hàng chu đáo, Nguyễn Bình đặt mục tiêu trong thời gian tới sẽ có thể phục vụ 70 - 80% khách hàng toàn Đông Nam Bộ có nhu cầu Tổ chức sự kiện và thi công lắp đặt nhà bạt, mái che

 - Dần phát triển thị trường nhà bạt đến Miền Trung và Miền Bắc, xây dựng thương hiệu số 1 quốc gia: Nhà bạyt tphcm, nhà bạt uy tín, nhà bạt giá rẻ...

 

ĐỐI TÁC CỦA NGUYỄN BÌNH

 

doi-tac-nguyen-binh 

 

Mọi chi tiết thắc mắc hoặc cần được hỗ trợ, quý khách hàng vui lòng gửi về mail [email protected], liên hệ trực tiếp số hotline: 0937 327 777. Hoặc truy cập vào website: https://nguyenbinh.com để biết thêm chi tiết.

 


2018 Design by NguyenBinh Co.ltd
Đang online: 3  -  Tuần: 437  -  Tháng: 4927  -  Tổng truy cập: 110856
Gọi điện
SMS
Chỉ đường