Hãng Lữ hành VIETRAVEL Tổ chức Hội Xuân 2023

Ngày 02-04/12/2022, thương hiệu lữ hành Vietravel đã tổ chức Hội Xuân với tên gọi “Lời cảm ơn từ trái tim” tại Nhà văn hóa Thanh niên TP Hồ Chí Minh. Sự kiện này mang đến cơ hội vàng dịp cuối năm để khách hàng đến trải nghiệm và tìm mua những hành trình du xuân lý tưởng với nhiều ưu đãi và quà tặng đặc biệt.

Công ty Nguyễn Bình rất hân hạnh đồng hành cùng chương trình và phối hợp với các đơn vị tổ chức nên sự kiện này, với hạng mục thi công nhà bạt và trang trí tổng thể.

Trang trí cổng chào của Hội xuân 2023
Khu vực sảnh đón khách

Vách trong suốt

Bạt nhựa trong suốt được sử dụng làm vách bên ngoài nhà bạt và làm bức tường ngăn cách giữa các khu vực. Ưu điểm của loại vách bạt này là khả năng chống nước, chống nắng, không bắt điện và có thể quan sát từ bên ngoài hoặc từ bên trong.

Vách trong phân cách giữa hai khu vực
Vách trong suốt với khả năng không bắt điện

Vách máy lạnh

Máy lạnh được lắp đặt khéo léo với vách bạt trong suốt, vừa đảm bảo không gian bên trong nhà bạt kín để duy trì nhiệt độ ở 25 độ, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ của nơi tổ chức sự kiện Hội Xuân.

Máy lạnh lắp đặt bên trong nhà bạt

Toàn cảnh bên trong nhà bạt

Khung cảnh bên trong nhà bạt, nơi diễn ra sự kiện Hội xuân của Vietravel. Sàn trải thảm kín toàn bộ khu vực sự kiện, màu thảm xanh phù hợp với màu sắc của thương hiệu tạo độ uy tín và gợi nhớ đến thương hiệu Vietravel.

Bên cạnh đó, la phông trần điểm màu xanh cùng với tông chủ đạo trang trí tạo nên một tổng thể chỉnh chu và chuyên nghiệp.

Toàn cảnh sự kiện bên trong nhà bạt
Khung cảnh sự kiện bên trong với màu xanh chủ đạo

Trần lắp đặt đèn ống huỳnh quang trang trí cho toàn khu vực bên trong nhà bạt. Sân khấu chính được lắp đặt đầy đủ âm thanh, ánh sáng và màn hình LED lớn dùng để trình chiếu.

Trang trí sân khấu với màn hình LED chuyên nghiệp

Đầu hồi Tam giác

Tam giác sử dụng loại đóng khung và bắn bạt hiflex chuyên nghiệp đã in sẵn logo dành riêng cho thương hiệu Vietravel, tam giác chịu được áp lực gió trực tiếp và không bị bay phấp phới.

Tam giác có in logo thương hiệu Vietravel

Khung Truss

Để tạo nên những không gian sự kiện hoành tráng và chuyên nghiệp, Nguyễn Bình sẽ tự thiết kế lắp ráp khung giàn truss để tạo các sân khấu di động với đầy đủ trang thiết bị âm thanh, ánh sáng và các vật dụng trang trí khác. 

Ở Nguyễn Bình, chúng tôi có đội ngũ công nhân lành nghề đảm bảo mang đến cho khách hàng những không gian sự kiện bắt mắt nhất và an toàn nhất.

Công nhân thi công lắp ráp khung truss
Công nhân Nguyễn Bình trong trang phục bảo hộ lao động an toàn

LIÊN HỆ HỢP TÁC:

• Hotline: 0933 026 305

• Email: kinhdoanh@nguyenbinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *