KỶ NIỆM 120 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG TRUNG CẤP MỸ THUẬT – VĂN HÓA BÌNH DƯƠNG

Toàn cảnh sự kiện

Lễ kỷ niệm 120 năm thành lập Trường Trung cấp Mỹ thuật – Văn hóa Bình Dương nhằm tôn vinh truyền thống lịch sử của Nhà trường qua mốc son 120 năm xây dựng và phát triển. Qua đó giáo dục, động viên, khích lệ tinh thần các thế hệ cán bộ giáo viên, học sinh, sinh viên Nhà trường phấn đấu hăng say trong học tập và làm việc.

Ý nghĩa của sự kiện

Ngày sự kiện giới thiệu các thành tựu giá trị nghệ thuật về ngành nghề truyền thống ở địa phương của các thế hệ cha, ông đã có công sáng lập. Tạo dựng và gìn giữ, bảo tồn các giá trị văn hóa mỹ thuật của dân tộc nói chung và của địa phương Bình Dương nói riêng. Nhằm giáo dục thế hệ trẻ hôm nay và mai sau.

Thời gian và địa điểm

Lễ kỷ niệm sẽ được tổ chức vào ngày 26/11/2021 tại Trường Trung cấp Mỹ thuật – Văn hóa Bình Dương (đường Bạch Đằng, phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một). Với sự tham dự của 160 khách mời, trong đó có các cựu giáo viên, cựu học sinh Trường.

Bên cạnh đó, Nhà trường cũng tổ chức các hoạt động Triển lãm mỹ thuật với các tác phẩm tranh sơn mài, sơn dầu, khắc, gỗ, lụa… tại khuôn viên Nhà trường.

Sự tổ chức và chuẩn bị

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Nguyễn Bình hân hạnh là đơn vị đảm nhiệm lắp đặt nhà bạt và tổ chức sự kiện. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sự kiện, không đầy 48 giờ Nguyễn Bình đã làm tốt chức trách nhiệm vụ. Góp phần to lớn vào sự thành công của sự kiện.

Liên hệ ngay để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *