LẮP ĐẶT NHÀ BẠT KHÔNG GIAN

Lắp đặt nhà bạt không gian là một trong những giải pháp hữu hiệu khi tổ chức sự kiện, hoạt động ngoài trời. Nguyễn Bình là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian trên toàn quốc với nhiều lợi ích vượt trội. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nhà bạt không gian – giải pháp tối ưu cho các sự kiện ngoài trời

Nhà bạt không gian được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Đặc biệt là trong lĩnh vực sự kiện, giải trí, hoạt động lễ hội, hội nghị ngoài trời.

Nhà bạt không gian tạo không gian sang trọng

Các nhà bạt không gian đều có kích thước lớn. Khẩu độ ngang nhà bạt không gian ít nhất từ 8m cho đến nhiều nhất là 22m. Kích thước rộng, không gian thoáng được trang trí đẹp sẽ tạo nên không gian sang trọng. Thích hợp cho các sự kiện tiếp đón các khách hàng VIP, khách mời quan trọng, khách tham dự có tầm cỡ…

Nhà bạt không gian tạo nên đẳng cấp cho doanh nghiệp đầu tư, đơn vị thực hiện

Mức phí lắp đặt nhà bạt không gian không quá cao. Việc chọn dùng nhà bạt không gian tổ chức sự kiện ngoài trời thường sử dụng cho công ty tổ chức.

Thuê nhà bạt không gian tạo không gian thoáng mát, thoải mái cho khách mời tham dự

Phần lớn kích thước nhà bạt không gian tối thiểu nhất cho một khung nhà bạt là 40m2 gồm 8mx5m. Chưa kể đến phần không gian mở trên phần mái tam giác. Nên không gian vô bên trong nhà bạt rất thoáng.

An tâm khi thời tiết bất lợi

Nhà bạt không gian với kết cấu chắc chắn, vững chải. Đã được các đơn vị sản xuất nhà bạt thiết kế để sử dụng ngoài trời nhất là khi thời tiết mưa to gió lớn. Nên việc chọn thuê nhà bạt không gian, đơn vị tổ chức hoàn toàn yên tâm không ngại sự biến động của thời tiết.

Nhà bạt không gian có thể sử dụng như một phòng hội nghị ngoài trời

Nhắc đến các phòng hội nghị trong các nhà hàng, nhà đãi tiệc lớn. Điều đầu tiên cần nhắc đến chính là các phòng này rộng, trang bị hệ thống điều hòa nhiệt độ cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại.

Nguyễn Bình có thể thiết kế, cũng như bố trí toàn bộ các thiết bị bên trong nhà bạt theo yêu cầu từ khách hàng.

Liên hệ Nguyễn Bình để được tư vấn

 

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện cung ứng dịch vụ lắp đặt nhà bạt không gian. Tuy nhiên, Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Nguyễn Bình là mộ trong số ít đơn vị được đánh giá là uy tín chất lượng bởi những lí do sau:

  • Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, tháo dỡ và bảo quản.
  • Màu sắc đa dạng, bền và đẹp.
  • Chất lượng vải canvas 2 lớp, 1 lớp nhựa, 1 lớp vải chống thấm nước bền.
  • Khung và trụ bằng sắt tĩnh điện và vật liệu thép không gỉ.
  • Vận chuyển thuận tiện, nhanh chóng theo lịch trình của khách hàng.
  • Bảo hành và dịch vụ hậu mãi dài hạn.
  • Với nhiều thiết kế đa dạng, kiểu dáng phong phú, đủ kích cỡ và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Sản phẩm nhà bạt không gian của chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *