LỄ KHAI MẠC NGÀY HỘI CÀ PHÊ VIỆT NAM LẦN THỨ 3 NĂM 2019

Toàn cảnh sự kiện

Với chủ đề “Gia Lai với văn hóa thưởng thức cà phê“, Ngày hội Cà phê Việt Nam lần thứ 3 năm 2019 được tổ chức nhằm nêu lên ý kiến và đánh giá quá trình hình thành và phát triển của ngành cà phê thế giới nói chung và ngành cà phê Việt Nam nói riêng. Quảng bá, tôn vinh giá trị, hình ảnh cà phê Việt Nam. Khẳng định vai trò vị trí quan trọng và sự đóng góp ngành cà phê Việt Nam với người tiêu dùng trong nước và thế giới.

Ý nghĩa sự kiện

Giới thiệu bản sắc văn hóa độc đáo của các dân tộc Tây Nguyên trong sản xuất, chăm sóc cà phê. Đồng thời tôn vinh, khen thưởng các doanh nghiệp, hợp tác xã, các tổ chức, cá nhân có thành tích tiêu biểu. Các cửa hàng cà phê được nhiều người yêu thích trong tổng số 26.000 quán cà phê trên cả nước.

Sự kiện ngày cà phê Việt Nam

Sự kiện Ngày cà phê Việt Nam lần thứ 3 với chủ đề “Gia Lai với văn hóa thưởng thức cà phê“. Hy vọng sẽ tạo nên một không gian văn hóa độc đáo. Là nơi hội tụ của các nhà sản xuất, chế biến, kinh doanh cà phê trong và ngoài nước.

Cũng là dịp để các bên gặp gỡ, tìm hiểu, hướng tới xây dựng các liên minh. Liên kết, tạo nên sức mạnh tổng hợp. Hướng tới xây dựng môi trường lành mạnh, bền vững từ khâu sản xuất, chế biến đến kinh doanh mặt hàng cà phê. Góp phần nâng tầm thương hiệu và giá trị của cà phê Việt Nam nói chung. Của Gia Lai nói riêng trên thị trường thế giới.

Thời gian diễn ra

Diễn ra từ ngày 8-12 đến 10-12 với chủ đề “Văn hoá thưởng thức cà-phê”. Các nhà tổ chức “Ngày cà-phê Việt Nam lần thứ 3” mong muốn tiếp tục thúc đẩy quảng bá thương hiệu cà phê các tỉnh Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung góp phần nâng cao giá trị và khẳng định vị thế cà-phê Việt Nam trên thị trường thế giới, tôn vinh người trồng và chế biến cà-phê.

Quy mô ngày hội cà phê Việt Nam

Theo Ban tổ chức, chương trình năm nay nhấn mạnh về văn hoá thưởng thức của người tiêu dùng. Và sẽ được tổ chức theo chuỗi các sự kiện. Không gian trưng bày gồm quy mô 111 gian hàng. Hội tụ các thương hiệu cà-phê uy tín với sự góp mặt của sáu tỉnh có diện tích trồng cà phê lớn của Việt Nam. Bao gồm: Đăk Lăk, Gia Lai, Đăk Nông, Lâm Đồng, Kon Tum, Sơn La; giới thiệu sản phẩm cà-phê, giống cà-phê. Và một số sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của địa phương, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, gian hàng ẩm thực, gian hàng triển lãm, pha chế tại chỗ phục vụ miễn phí nhu cầu thưởng thức của du khách…

Đơn vị tổ chức sự kiện

Nguyễn Bình hânh hạnh là nhà tổ chức sự kiện độc quyền cho ngày hội cà phê Việt Nam. Nguyễn Bình đề cao sự hợp tác đôi bên, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Không quá 48 tiếng chúng tôi đã hoàn thành xong khâu chuẩn bị. Từ nhà bạt đến sân khấu cho buổi lễ. Góp phần to lớn vào sự thành công của sự kiện. Hứa hẹn sẽ góp mặt trong 1 số sự kiện lớn sắp ra mắt tại Gia Lai và 1 số tỉnh thành lân cận.

Liên hệ ngay để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *