NHÀ BẠT LẮP GHÉP

Cho thuê nhà bạt lắp ghép đang là dịch vụ được khá nhiều nơi cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đặc điểm của nhà bạt lắp ghép

Ngày nay, bạt công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong tổ chức sự kiện ngoài trời. Như các hoạt động: thể thao, giải trí hay các hoạt động ngoài khóa…

Thông thường, nhà bạt lắp ghép cho thuê bao gồm nhiều loại như: nhà bạt theo khung không gian, nhà bạt theo địa hình hoặc theo yêu cầu của từng khách hàng mà sẽ có những loại nhà bạt riêng.

Đặc điểm:

Chiều rộng và chiều dài của nhà bạt cho thuê tùy theo yêu cầu và sở thích của khách hàng. Kích thước khung chèo sẽ dao động từ 2m – 36m theo chiều rộng. Kéo dài 6m theo chiều dài sao cho phù hợp với địa điểm đặt nhà bạt.

Chiều cao nhà bạt lắp ghép cho thuê được tính từ chân cột đến diềm mái. Độ cao dao động từ 4 – 8 mét. Độ dốc mái nhà bạt sẽ liên quan đến việc thoát nước khi trời mưa.

Thông thường, độ dốc mái của nhà bạt công nghiệp cho thuê được lấy từ 15 – 30 độ.

Chất lượng:

Chất liệu nhà bạt cho thuê thông thường là loại bạt 3 lớp. Hoặc chất liệu bạt đặc dụng, được gia công ép nhiệt hoặc may theo kết cấu khung nhà. Màu bạt có nhiều màu tùy theo sở thích của khách hàng.

Phạm vị dử dụng của nhà bạt lắp ghép cho thuê

Nhà bạt lắp ghép thường được cho thuê để dùng làm nơi tổ chức sự kiện. Ví dụ như hôn lễ, triển lãm,… ở ngoài trời. Nhà bạt có vách che còn có thể dùng làm Phòng Hội thảo, Hội nghị…

Nhà bạt công nghiệp cho thuê có vách kín nước. Được sử dụng cho một số mục đích khác như: làm phòng sơn, Nơi sản xuất tạm, kho chứa hàng hóa, Nhà bạt lưu động…

Ngoài ra, còn được sử dụng để làm nhiều mục đích khác. Ví dụ như : quầy bán hàng, Nhà bạt tháo lắp ( dùng cho Du lịch, dã ngoại), nhà bạt tạm theo mùa, nhà bạt tháo lắp ( dùng khi đi du lịch hay dã ngoại), nhà bạt che nắng cho các khu vực nghĩ dưỡng…

Địa chỉ cho thuê nhà bạt uy tín

Do nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nên dịch vụ cho thuê nhà bạt lắp ghép cũng mọc lên khá nhiều. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng cung cấp dịch vụ cho thuê với giá phải chăng và chất lượng phục vụ tốt. Tại website: www.nguyenbinh.com của Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Nguyễn Bình là một trong những địa chỉ chuyên cho thuê nhà bạt chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng. Có nhiều kích thước và màu sắc để khách hàng lựa chọn.

Chúng tôi cam kết về chất lượng phục vụ cũng như cung cấp mức giá cho thuê nhà bạt công nghiệp tốt nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *