NHÀ BẠT TRUSS MINI

Nếu quý khách đang có nhu cầu lắp dựng nhà sự kiện kích thước nhỏ, dễ lắp ráp, tháo dỡ. Nhà bạt chuyên dành cho các sự kiện ngoài trời quy mô nhỏ, chi phí không cao, thích hợp cho các chương trình sự kiện, quảng bá sản phẩm yêu cầu không gian nhỏ hẹp.

Dưới đây Nguyễn Bình giới thiệu đến quý khách nhà bạt Truss mini đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường, chủ yếu phục vụ cho các sự kiện hạn chế về diện tích.

Nha bat truss mini

Tìm hiểu về nhà bạt Truss mini

Ưu điểm:

  • Lắp đặt nhanh
  • Giá thành tối ưu cho diện tích nhỏ
  • Hiệu quả trên mọi địa hình.

Đối với nhà bạt Truss mini khi chúng ta làm gian hàng hội chợ, làm nhà che/ mái che cho triễn lãm có diện tích nhỏ rất phù hợp. Khi Quý khách hàng sử dụng nhà bạt này sẽ không phải băn khoăn về việc di dời và thời gian tháo dỡ, vì sự dễ dàng và nhanh chóng.

Nhược điểm:

Tuy nhiên sản phẩm có 1 vài điểm cần chúng ta lưu ý:

  • Khả năng chịu gió của hệ nhà không cao.
  • Diện tích bên trong nhà bạt nhỏ.

Kết cấu:

Trụ truss: Khung truss nhôm được ứng dụng vào rất nhiều công việc. Ví dụ trong ngành tổ chức sự kiện như: Lắp ráp nhà bạt không gian, giàn khung ánh sáng ngoài trời, lắp đặt gian hàng triển lãm. Làm giàn khung treo đèn sân khấu.

Nha bat truss mini

Bạt được cung cấp có nhiều màu. Tùy theo sở thích và nhu cầu của khách hàng mà Nguyễn Bình sẽ cung cấp theo đúng màu sắc, mẫu mã, in logo in văn bản trên nóc bạt.

  • Chiều dài: 4m
  • Chiều rộng: 6m
  • Chất liệu: polypropylen

Chi phí lắp đặt nhà bạt Truss mini hợp lý

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp nhà bạt không gian. Công Ty Nguyễn Bình có kinh nghiệm tính toán những chi phí hợp lý giúp các công ty, đơn vị, doanh nghiệp tiết kiệm tối đa ngân sách khi lắp đặt nhà bạt truss mini cho sự kiện.

Thiết bị sự kiện, nhà bạt luôn có sẵn trong kho. Quý khách hàng sẽ được hưởng những mức giá ưu đãi nhất hợp lý nhất mà không nơi nào đáp ứng được.

Tại sao phải chọn Nguyễn Bình?

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Nguyễn Bình đảm bảo cạnh tranh về giá nhà bạt phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng trên toàn quốc. Với khung giàn vững chắc mang lại cảm giác an toàn, giúp sự kiện của bạn diễn ra suôn sẻ và thành công trọn vẹn.
Nếu bạn đang phân vân về lựa chọn dịch vụ cho thuê nhà bạt uy tín tại TPHCM. Hãy liên hệ với chúng tôi để chắc chắn rằng bạn đã có sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất cho sự kiện quan trọng của mình.

LIÊN HỆ HỢP TÁC:

• Hotline: 0933 026 305

• Email: kinhdoanh@nguyenbinh.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *