PHIÊN CHỢ CÔNG NHÂN – KCX TÂN THUẬN

Toàn cảnh phiên chợ | Tổ chức phiên chợ

Phiên chợ công nhân đã thu hút được khoảng 50.000 công nhân lao động và người dân địa phương đến tham dự các hoạt động trong suốt 04 ngày của Phiên chợ.

Nguồn: Tổ chức phiên chợ – Nguyễn Bình

Chương trình giải trí

Bên cạnh việc tổ chức bán hàng. Ban Tổ chức còn thực hiện chương trình văn nghệ miễn phí hàng đêm với các ngôi sao ca nhạc. Góp phần chăm lo đời sống tinh thần cho công nhân. Các tiết mục văn nghệ được chọn lựa phù hợp với nhu cầu giải trí cho công nhân và người dân đến vui chơi. Địa điểm thư giãn lý tưởng vào những ngày cuối tuần.

Tầm quan trọng của phiên chợ

Đây là một trong những hoạt động quan trọng tạo nên tính chất “hội” cho chương trình. Đồng thời tạo môi trường giải trí lành mạnh cho các bạn công nhân và người dân địa phương. Đặc biệt, Ban Tổ chức đã trao tặng 30 phần quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh vượt khó, lao động giỏi tại các công ty trong KCX Tân Thuận. Mỗi phần quà trị giá 600.000 đồng.

Nguyễn Bình là đơn vị độc quyền tổ chức phiên chợ

Phiên chợ công nhân diễn ra thành công tốt đẹp. Không chỉ tạo được môi trường quảng bá thương hiệu, kinh doanh cho doanh nghiệp mà còn có ý nghĩa thúc đẩy. Có hiệu quả việc gia tăng tỷ trọng hàng Việt Nam được tiêu thụ tại thị trường nội địa. Ngày càng khẳng định chất lượng của hàng hóa mang thương hiệu Việt.

Nhận được đa số sự ủng hộ

Phiên chợ công nhân cũng nhận được sự ủng hộ của các doanh nghiệp và đông đảo người dân vì đã gắn kết với những chương trình mang ý nghĩa xã hội. Phục vụ đời sống tinh thần cho công nhân lao động thông qua các chương trình tổ chức phục vụ miễn phí các bạn công nhân của KCX Tân Thuận và người dân địa phương…

Đơn vị thi công đồng hành

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Nguyễn Bình hân hạnh là đơn vị độc quyền tổ chức và cung cấp nhà bạtgian hàng cho phiên chợ. Đồng hành với nhà đầu tư trong suốt quá trình từ khâu chuẩn bị đến khi kết thúc phiên chợ. Góp phần to lớn vào sự thành công của phiên chợ. Thúc đẩy hợp tác kinh doanh của các doanh nghiệp hàng đầu quốc gia.

Liên hệ 0937 327 777 để được tư vấn lắp dựng nhà bạt, tổ chức phiên chợ cuối tuần với chi phí canh tranh nhất thị trường từ Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Nguyễn Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *