SỰ KIỆN TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN COVID 19

Những mất mát, đau thương đến tận cùng trong đại dịch

Tối 19/11, lễ tổ chức sự kiện tưởng niệm đồng bào và cán bộ, chiến sĩ hy sinh, tử vong trong đại dịch COVID-19 đã diễn ra trang trọng tại 2 điểm cầu: Hội trường Thống nhất (TP Hồ Chí Minh và Công viên Thống nhất (Hà Nội).

Liên tục xuất hiện biến chủng mới

Kể từ khi càn quét Ấn Độ rồi lan rộng ra toàn cầu. Biến thể Delta đặt thế giới trước những thách thức rất lớn. Cuối tháng 4 năm nay, dịch bùng phát ở Bắc Giang, Bắc Ninh. Sau đó là TP Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác. Toàn quốc căng mình chống dịch, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”. Tất cả vì sự an toàn và tính mạng của người dân.

Số ca tử vong ở ngưỡng đáng buồn

Nhưng đại dịch đã để lại những sự mất mát đến tận cùng. Tính đến nay, Việt Nam ghi nhận hơn 23.000 ca tử vong do mắc COVID-19.

Lễ tưởng niệm được tổ chức nhằm tưởng nhớ những người đã không may qua đời vì COVID-19. Chia sẻ những nỗi đau, mất mát với gia đình và người thân của họ. Tưởng niệm đồng bào và cán bộ chiến sỹ hy sinh, tử vong trong đại dịch COVID-19 là hoạt động đầy ý nghĩa. An ủi cho những mất mát, đau thương trong đại dịch. Trên cả nước, hàng chục ngàn gia đình mất đi người thân yêu, hàng nghìn trẻ em mồ côi cha, mẹ.

Đây là nguyện vọng, mong muốn của nhân dân. Là tình cảm thiêng liêng của mỗi người, và là sự quan tâm, sẻ chia, động viên của Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam với nỗi đau của đồng bào.

Những nén tâm nhang, hoa đăng nhắc nhớ chúng ta không quên nỗi đau vì COVID-19

Vào 20h30, nghi thức tưởng niệm đồng bào và cán bộ, chiến sỹ hy sinh, tử vong trong đại dịch COVID-19 đã chính thức diễn ra. Các đại biểu đã dành một phút tưởng niệm, dâng hương, hoa để tưởng nhớ đồng bào, cán bộ, chiến sĩ hi sinh, tử vong trong đại dịch COVID-19.

Bên cạnh đó, tại nhiều nơi ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội đồng loạt diễn ra các hoạt động thắp nến, dâng hương, thả đèn hoa đăng. Trong đó, Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Nguyễn Bình đảm nhiệm trọng trách to lớn đó là tổ chức sự kiện tưởng nhớ nạn nhân qua đời do Covid -19 diễn ra tại Công viên Hoàng Văn Thụ.

Nguyễn Bình là đơn vị đảm nhiệm trọng trách tổ chức sự kiện tưởng niệm

Với danh tiếng và thành tích đã được khẳng định. Nguyễn Bình tự tin sẽ làm tốt và đưa buổi sự đạt được kết quả ngoài mong đợi.

Sự kiện diễn ra và sự chuẩn bị

Sự kiện được diễn ra vào 20h30 tại Công Viên Hoàng Văn Thụ tọa lạc trên đường Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM. Sự kiện được Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Nguyễn Bình chuẩn bị trước khi diễn ra 36 tiếng đồng hồ. Cổng chào sự kiện, nhà bạt không gian, bàn ghế sự kiện… tất cả đều được chuẩn bị 1 cách chu đáo và hoàn hảo nhất.

Tại sao phải chọn Nguyễn Bình

  • Danh tiếng của chúng tôi đã được khẳng định từ khá lâu.
  • Kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của chúng tôi đáp ứng tốt được mục đích của sự kiện.
  • Chi phí cạnh tranh và chất lượng hàng đầu thị trường.

Đặc biệt: Nguyễn Bình muốn góp 1 phần tấm lòng vào sự kiện. Cùng thể toàn dân hướng về những người đã hy sinh do đại dịch covid 19 đã gây ra. Phát lên lời kêu gọi toàn dân cùng chung tay chống dịch và bảo vệ sức khỏe cọng đồng.

Liên hệ ngay để được tư vấn

Nguyễn Bình gửi lời nhắn đến tất cả mọi người trong thời gian dịch diễn biến phức tạp. Mọi người chú ý giữ gìn sức khỏe, thực hiện tốt Thông điệp 5K từ bộ y tế. Bảo vệ sức khỏe cho chính mình là góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *