SỰ KIỆN VIỆT NAM – CU BA THÁNG 6 NĂM 2020

Năm 1984, trong dịp lễ kỷ niệm lần thứ 24 Ngày Bến Tre Đồng khởi. UBND tỉnh Bến Tre đã quyết định chọn xã Lương Hòa, huyện Giồng Trôm – quê hương của cô Ba Định làm nơi “kết nghĩa” với Cuba. Lấy một khu vực mang tên là Làng Moncada (ở Cuba, Làng Moncada là nơi đã phát pháo hiệu mở đầu của cuộc khởi nghĩa giải phóng Cuba). Đồng thời, ở Cuba cũng đã có ngôi làng mang tên “Làng Bến Tre”. Hai ngôi làng ở hai nước là biểu tượng cho sự đoàn kết của hai dân tộc anh em Việt Nam – Cuba.

Mối quan hệ Việt Nam – Cu Ba

Mối quan hệ giữa hai đất nước Việt Nam – Cuba vẫn được vun đắp và gìn giữ đến ngày nay. Trong đó có sự gắn bó của Bến Tre với nhân dân Cuba. Khi dịch Covid-19 chưa bùng phát, các vị đại sứ quán Cuba công tác ở Việt Nam đều đến Bến Tre thăm hỏi và nhiều cán bộ, lãnh đạo Bến Tre cũng đã từng đến học tập, làm việc tại Cuba. Tháng 6-2020, UBND huyện Giồng Trôm đã khởi công xây dựng công trình Nhà trưng bày lưu niệm Làng Moncada – Cuba tọa lạc tại ấp Phong Điền, xã Lương Hòa, huyện Giồng Trôm. Đến nay, công trình đã cơ bản hoàn thành, hiện đang chuẩn bị đưa vào hoạt động khi dịch Covid-19 được kiểm soát.

Đơn vị thi công – Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện – Nhà bạt Nguyễn Bình là đơn vị tổ chức sự kiện có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. Là đơn vị độc quyền đảm nhiệm trọng trách tổ chức sự kiện Việt Nam – Cu Ba năm 2020.

Hơn thế nữa, Nguyễn Bình đã tạo nên sự khác biệt cho mỗi sự kiện. Khai thác triệt để giá trị truyền thông cho khách hàng thông qua sự kiện đó. Những ấn phẩm sự kiện được Nguyễn Bình phụ trách trước, trong và sau sự kiện hỗ trợ khách hàng truyền thông trên báo chí, mạng xã hội, đài truyền hình. Nhằm mục đích hỗ trợ phát triển cho thương hiệu của khách hàng. Hiệu ứng truyền thông nhằm chạm đến cảm xúc của khách hàng mục tiêu. Kết nối những mối quan hệ mới cho đối tác.

Liên hệ ngay để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *