MUA BÁN NHÀ BẠT DI ĐỘNG – LỀU XẾP

Chúng tôi là công ty đi đầu trong việc mua bán nhà bạt di động – lều xếp di động. Nhà bạt lều xếp có kích thước lớn, phù với những chương trình sự kiện lớn, hay nhu cầu làm những nhà kho để hàng với diện tích vài ngàn m2.

Quy mô nhà bạt không giới hạn

Ngoài việc mua bán nhà bạt di động với điện tích lớn. Chúng tôi còn sản xuất nhiều loại nhà bạt lều xếp có kích thước nhỏ từ vài m2 đến vài chục m2. Như nhà bạt ống tròn, nhà lều, gian hàng hội chợ,… Nhằm đáp ứng hết tất cả yêu cầu của khách hàng trên thị trường.

Ngoài các sản phẩm nhà bạt lều xếp di động nói trên, chúng tôi còn sản xuất nhà bạt không giannhà bánh ú, nhà bạt mái vòm và các gian hàng hội chợ, với kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của, từng khách hàng.

Đặc điểm nhà bạt di động – lều xếp

Nhu cầu sử dụng dài ngày

Nhà bạt lều xếp di động sự kiện là được dựng lên theo kiểu lắp ráp. Rất dễ di chuyển và lắp đặt cũng như tháo gỡ nhanh chóng. Phù hợp với khách hàng có nhu cầu sử dụng thường xuyên trong các chương trình tổ chức sự kiện ngắn ngày.

Nhu cầu sử dụng ngắn ngày

Đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng chỉ một vài lần. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm về dịch vụ cho thuê nhà bạt lều xếp của chúng tôi. Đối với nhà bạt lều xếp khi chúng ta làm kho chứa hàng, nhà bạt làm kho tạm khi xưởng sản xuất chính chưa hoàn thành. Khách hàng sẽ không phải băn khoăn về việc tháo dỡ, di dời. Vì rất dễ dàng và nhanh chóng.

Tại sao phải chọn Nguyễn Bình

Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng

Với việc cung cấp những sản phẩm lớn ra thị trường Việt. Nguyễn Bình cam kết tất cả các sản phẩm nhà bạt xếp do chính đội ngũ nhân viên thi công thiết kế sản xuất. Được kiểm tra chất lượng kỹ càng trong từng công đoạn sản xuất.

Chúng tôi tự tin sẽ mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng.

Giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà bạt

Với đội ngũ công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm tay nghề cao trong việc lắp đặt nhà bạt. Sẽ đáp ứng đúng thời gian cũng như tiến độ cho khách hàng, ở tất cả các sự kiện lớn nhỏ, đặc biệt nhiệt tình và trách nhiệm cao. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí và thiết kế sản xuất nhà bạt – lều xếp di động giá rẻ. Cũng như cho thuê nhà bạt hoặc tổ chức sự kiện, cung cấp gian hàng sự kiện cho quý khách.

Liên hệ ngay để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *