THAM KHẢO KINH NGHIỆM TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI | PHẦN 1

Mỗi cặp đôi khi tiến tới giai đoạn tổ chức hôn lễ đều có những băn khoăn riêng. Do thiếu kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới. Thấu hiểu được điều đó, Nguyễn Bình giúp các cặp đôi cô dâu chú rể tổng hợp lại những kinh nghiệm. Để có 1 tiệc cưới hoàn hảo. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để chuẩn bị tốt nhất cho đám cưới của 2 bạn!

(Tham khảo kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới | Phần 1)

Dự trù kinh phí

Mỗi 1 sự kiện diễn ra đều cần phải dự trù kinh phí trước. Để có thể kiểm soát được các vấn đề. Đặc biệt là sự kiện trọng đại như hôn lễ. Trước hết, các cặp đôi cần thống nhất sẽ chi bao nhiêu cho đám cưới, từ đó có thể có kế hoạch tổ chức không quá số tiền đưa ra ban đầu.
Chi phí phát sinh là khoản tiền mà các cặp đôi cần lưu ý, vì chúng ta không thể chắc chắn 100% đám cưới của mình không có sự thay đổi nào. Vì vậy, các cặp đôi nên bỏ riêng ra 1 khoản trong số tiền dự định làm đám cưới để dành cho chi phí phát sinh. Thông thường, các bạn nên dự trù kinh phí trước khoảng 6 tháng để có thể kịp thời thay đổi, xử lý nếu như không phù hợp.

Lựa chọn địa điểm

Mỗi cặp đôi lại có những sở thích riêng nên việc lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới rất đa dạng. Nếu yêu thích sự giản dị, ấm áp, hai bạn có thể lựa chọn đám cưới tại nhà. Tuy nhiên, nếu muốn tổ chức tiệc cưới sao cho chuyên nghiệp. Đa dạng phong cách và lựa chọn thì tốt nhất quý khách nên lựa chọn 1 trung tâm tiệc cưới uy tín để giúp mình tổ chức đám cưới hoàn hảo nhất.

Tổ chức tại nhà

Một đám cưới tại nhà với đầy đủ quan viên hai họ sẽ tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng. Đặc biệt, hôn lễ tổ chức theo cách này sẽ giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm được 1 khoản chi phí. Phù hợp với những cặp đôi không có quá nhiều điều kiện về kinh phí.

Tổ chức tại trung tâm hội nghị tiệc cưới

Đối với hôn lễ được tổ chức tại các trung tâm tiệc cưới. Cô dâu chú rể có thể yên tâm hơn nhờ có sự trợ giúp của đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó, nếu lựa chọn trung tâm hội nghị tiệc cưới. Các cặp đôi có thể sáng tạo về concept đám cưới sao cho phù hợp với bản thân.

Bên cạnh đó, nếu cô dâu chú rể dự định mời nhiều khách mời thì đây chính là 1 sự lựa chọn tuyệt vời.

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Tiệc cưới ngoài trời cũng là 1 lựa chọn đáng lưu tâm đối với các cặp đôi yêu thích sự tự do, phóng khoáng. Tiệc cưới ngoài trời không yêu cầu phải quá trang trọng rườm rà. Chi tiết tuy nhiên đòi hỏi cô dâu chú rể phải có dự định tốt nhất. Hôn lễ có thể bị hoãn nếu không chuẩn bị kĩ càng. Vì thời tiết luôn thay đổi không thể dự đoán chính xác.

Vì vậy, nếu cô dâu chú rể lựa chọn tổ chức tiệc cưới ngoài trời cần phải đặc biệt lưu tâm.

Nguyễn Bình dồi giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức tiệc cưới ngoài trời. Từ tổ chức sự kiện đến lắp dựng nhà bạt. Liên hệ 0937 327 777 để được hỗ trợ tối ưu nhất.

Tổ chức trên rooftop

Phong cách tổ chức đám cưới trên rooftop bắt nguồn từ Mỹ. đem lại sự mới mẻ, khác biệt, tạo ấn tượng với khách mời. Rooftop là sân thượng trên các tòa nhà cao tầng với không gian rộng rãi, thoáng mát. Hứa hẹn sẽ đem đến tiệc cưới thú vị dành cho các cặp đôi. Cô dâu chú rể có thể thoải mái lựa chọn kiểu tiệc cưới sôi động hay nhẹ nhàng đều có thể có cách trang trí đặc sắc.

Chọn phong cách cưới và lên concept cho lễ cưới

Trong các công đoạn tổ chức tiệc cưới, có lẽ công đoạn này được nhiều cặp đôi yêu thích nhất. Mỗi 1 phong cách đám cưới lai có cách trang trí riêng biệt. Từ đó tạo nên những nét đặc sắc riêng cho hôn lễ.

Hai bạn nên cùng nhau bàn bạc để có thể đưa ra ý kiến tốt nhất, phù hợp nhất với mình.

Một điểm nên lưu ý khi lựa chọn phong cách cưới đó là sự thống nhất. Nếu lựa chọn phong cách nhẹ nhàng, trang nhã như vintage. Cô dâu chú rể nên mua đồ trang trí sao cho phù hợp với phong cách đặt ra trước đó. Không nên quá ôm đồm chi tiết. Mua những đồ trang trí đẹp nhưng không hợp phong cách. Tránh tình trạng lãng phí không cần thiết.

 Mời các bạn theo dõi: Tham khảo kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới | Phần 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937.327.777