ỨNG DỤNG CỦA NHÀ BẠT KHO TẠM TRONG XÂY DỰNG

Bạt nhựa PE và PVC đã và đang là nguồn vật liệu mới được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên thị trường. Bạt vừa mỏng, dẻo, bền có thể đáp ứng tốt nhu cầu che nắng mưa của con người… – Ứng dụng nhà bạt tạm.

Che nhà ở tạm cho công nhân | Ứng dụng nhà bạt tạm

Diện tích mặt sàn công trình khi mới trong giai đoạn làm móng thường rất trống trải. Thường không có nơi che nắng mưa cho Công nhân nghỉ ngơi. Nếu dựng nhà nghỉ tạm bằng tôn và sắt thì rất tốn thời gian và công sức. Các nhà thầu chuyên nghiệp thường sử dụng bạt che nắng mưa để lợp mái trên khung kèo đã đóng sẵn. Hoặc hàn các loại thép hộp vuông, thép ống mạ kẽm để dựng khung nhà nghỉ tạm. Vì vậy lắp dựng nhà bạt tạm luôn là lựa chọn tối ưu và tốt nhất cho mọi công trình.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nhà bạt. Công ty chúng tôi đảm bảo những sản phẩm đến với tay khách hàng luôn là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, bền đẹp đáp ứng được nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Với phương châm hoạt động của Nguyễn Bình “Chuyên nghiệp – Trung thục – Uy tín” cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết chúng tôi luôn làm tận tâm với từng sản phẩm.

 BẤM VÀO ĐÂY để thuê nhà bạt kho tạm cho công trình xây dựng. Ứng dụng nhà bạt tạm.

Bạt che nắng mưa vật liệu xây dựng

Khi bắt đầu tiến hành xây dựng công trình vừa và nhỏ. Đa số không có sẵn các kho bãi để che chắn nguồn vật liệu liệu xây dựng như thép cây xây dựng, cát đá, xi măng các loại. Để thép không bị rỉ sét dưới độ ẩm của không khí và sự ẩm ướt của trời mưa. Nhất là xi măng, nó luôn cần được bảo quản nơi khô ráo, tránh bị đóng nước dưới mặt đất. Vì vậy các thủ kho thường sử dụng bạt che nắng mưa để che chắn như : bạt xanh cam, bạt 3 màu.

Bạt che chắn công trình

Hiện nay các công trình xây dựng đòi hỏi phải có độ an toàn tuyệt đối. Cả cho công nhân và những nhà, con người xung quanh công trình. Công trình muốn được thi công thì phải đảm bảo được tất cả các luật an toàn lao động do nhà nước đưa ra thì mới chính thức được hoạt động. Thậm chỉ 1 công trình mà có đến 4 người giám sát an toàn lao động . Nhằm tránh gây tai nạn trong lúc đang xây dựng. Vì vậy bạt kẻ 3 sọc định mức dày 100 gram / m2 thường được ứng dụng rộng rãi trong toàn bộ công trình tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Bạt che chắn công trình của chúng tôi luôn đạt được các tiêu chí sau: May áp bạt khổ lớn theo yêu cầu để có thể phủ toàn bộ bề mặt công trình. Tránh cho vật liệu rơi vãi xuống mặt sàn gây tai nạn lao động. Bạt có 3 lớp, 1 lớp sơ sợi, 2 lớp cán phủ màng nhựa nguyên sinh, chống thấm nước tuyệt đối. Mang lại hiệu quả cao trong việc cho nắng mưa cho công trình và chống rơi rớt vật liệu.

Che mưa tường rào khi đang xây tô

Trong xây dựng, việc xây tô tường rào thường hay bị mưa làm trôi đi hết phần xi măng chưa khô đang trong quá trình xây tô. Nhiều trường hợp các thợ hồ vừa xây tô xong bức tường rào, thì lại bị mưa làm chảy toàn bộ lớp xi măng vừa cô. Làm chậm tiến độ xây dựng, mất thời gian, công sức, vật liệu xây dựng. Điều đó gây ra những phát sinh chi phí khi xây dựng. Vì vậy bạt 3 sọc che nắng mưa

Ứng dụng lót sàn đổ bê tông | Ứng dụng nhà bạt tạm

Khi công trình đang trong quá trình đổ bê tông sàn. Thường xảy ra trường hợp bê tông bị cháy hết xuống dưới các tầng dưới. Thậm chí chảy ngược vào hết các lỗ hở to. Khiến cho hao phí bê tông và phát sinh nhiều chi phí xây dựng cho nhà thầu. Dẫn đến tiền đầu tư tăng vọt hồi nào mà không hay biết. Ứng dụng nhà bạt tạm

Vì vậy bạt kẻ 3 màu thường được các nhà thầu sử dụng để lót sàn khi đổ bê tông. Vừa làm cho bỏ tông chày đều trên dưới bề mặt không bị rỗ. Vừa tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *