Triển Lãm Sản Phẩm Sinh Vật Cảnh Miền Nam Mở Rộng 2022

Ngày 21.11.2022, tại Vĩnh Long, Hội sinh vật cảnh Việt Nam phối hợp với Hội sinh vật cảnh tỉnh Vĩnh Long tổ chức lễ khai mạc Hội thi sinh vật cảnh miền Nam mở rộng năm 2022, nhân kỷ niệm 82 năm ngày Nam kỳ khởi nghĩa và 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt.

Từ ngày 21 đến 28.11, hội thi có sự tham gia của hơn 500 nghệ nhân đến từ 30 tỉnh thành trong nước với hơn 1.000 tác phẩm. Công ty Nguyễn Bình được vinh dự đóng góp vào hội thi với hai hạng mục: thi công cổng chào và thi công nhà bạt

Hội thi này nhằm tạo sân chơi bổ ích giúp các nghệ nhân và nhà vườn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, đẩy mạnh sự phát triển sinh vật cảnh tỉnh nhà nói riêng và cả nước nói chung. 

Mặt khác, tạo điều kiện cho người dân được đến tham quan, thưởng lãm các tác phẩm đặc sắc của các nghệ nhân trong và ngoài tỉnh. Đồng thời là cơ hội cho các nhà vườn buôn bán, trao đổi sản phẩm, thúc đẩy thị trường sinh vật cảnh phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội thi – Triển lãm Sinh vật cảnh miền Nam mở rộng năm 2022.

Khung cảnh bên ngoài nhà bạt

Trang trí cổng chào
Nhà bạt được thi công chắc chắn và chỉnh chu
Trang trí bên ngoài nhà bạt

Khu vực tưởng nhớ Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Khu thiết kế tiểu cảnh các linh vật bằng trái cây
Khu trưng bày sách về Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Không gian nhà bạt được thi công chỉnh chu, phần triển lãm cũng được đầu tư công phu với rất nhiều thông tin bổ ích giúp cho khách tham quan hiểu thêm về đồng chí Võ Văn Kiệt, về đất nước và con người tỉnh Vĩnh Long.

Khu trưng bày hoa phong lan

Khu trưng bày gốm đỏ và đá cảnh

Để khai thác tiềm năng và thế mạnh của làng nghề gốm đỏ tỉnh Vĩnh Long, Hội thi đã chọn lọc một số tác phẩm mỹ thuật gốm đỏ Vĩnh Long để triển lãm và quảng bá về làng nghề gốm đỏ của tỉnh nhà.

Kệ trưng bày sản phẩm có vách ngăn trang trí

Khu trưng bày cây kiểng và bonsai

Kệ trưng bày cây cảnh có vách ngăn trang trí

LIÊN HỆ HỢP TÁC:

  • Hotline: 0933 026 305
  • Email: kinhdoanh@nguyenbinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *