ƯU ĐIỂM VÀ CẤU TRÚC CỦA NHÀ BẠT DI ĐỘNG NĂM 2022

Thuê nhà bạt di động Ɩà giải pháp an toàn ѵà hữu hiệu dành cho các cá nhân ѵà công ty tổ chức sự kiện khi thực hiện các sự kiện, lễ hội, chương trình quảng cáo ở ngoài trời. Với thiết kế đa dạng, phong phú cùng nhiều kích thước khác nhau đem đến sự tiện lợi cho người dùng khi lựa chọn để sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Nguồn: Nhà bạt Nguyễn Bình

Ưu điểm c̠ủa̠ nhà bạt di động

♦ Lắp dựng, tháo dỡ nhanh, đơn giản trong thời gian ngắn, không gây ảnh hưởng tới các vật dụng hay hoạt động sản xuất kinh doanh xung quanh.

♦ Thiết kế thông minh, nhỏ gọn, khi không dùng đến có thể thu gọn lại tiện lợi di chuyển sang vị trí khác, bảo quản dễ dàng.

♦ Sử dụng lắp đặt được ở các địa hình khác nhau, không cần giải phóng mặt bằng.

♦ Kết cấu khá vững chắc, chất liệu tốt, bền đẹp, có thể sử dụng thời gian khá dài.

♦ Dựng nhà bạt di động giống như một căn nhà nhỏ thân thiện với môi trường.

♦ Có thể điều chỉnh độ cao tùy ý, có thể thu hẹp hoặc mở rộng diện tích bằng lắp ghép.

Kết cấu c̠ủa̠ nhà bạt di động

Kích thước nhà bạt

Nhà bạt di động có 3 tiêu chí kích thước: chiều dài, chiều rộng, chiều cao. Hoàn toàn có thể thiết kế nhà bạt theo yêu cầu kích thước riêng c̠ủa̠ khách hàng. Tuy nhiên, để tiện lợi cho việc cung cấp sản phẩm nhanh chóng thì nhà bạt di động có những kích thước tiêu chuẩn sau:

    • Nhà bạt 2m x 2m, diện tích 4m2
    • Nhà bạt 2m x 3m, diện tích 6m2
    • Nhà bạt 3m x 3m, diện tích 9m2
    • Nhà bạt 3m x 4, 5m, diện tích 13, 5m2

Khung nhà bạt

Kết cấu c̠ủa̠ khung nhà bạt bao gồm khung kèo, cột nhà, các loại thanh giằng. Được gia công bằng vật liệu thép hộp hoặc thép ống tùy theo yêu cầu c̠ủa̠ khách hàng ѵà kích thước nhà bạt. Khung nhà bạt được sơn thường hoặc sơn tĩnh điện hoặc được gia công bằng vật liệu thép không gỉ.

Bạt mái che

Chất liệu bạt che thông thường Ɩà loại bạt 3 lớp hoặc bạt chuyên dụng được gia công ép nhiệt. Hoặc may công nghiệp theo cấu trúc, kích thước khung nhà. Màu bạt đa dạng theo nhu cầu. Nhà bạt có thể có vách bạt hoặc các loại cửa, cửa sổ tùy theo yêu cầu c̠ủa̠ khách hàng.

  • Thuê nhà bạt di động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *